KH Decor – Hiện thực hoá không gian sống trong mơ

Nhà là nơi để trở về, để sống và để khám phá, KH Decor mang theo sứ mệnh là một người bạn đồng hành, tạo nên một không gian sống sang trọng và chất  lượng cho người Việt.

Trải qua hơn 10 năm, KH DECOR luôn không ngừng đổi mới phát triển từng bước khẳng định là thương hiệu thiết kế nội thất uy tín, sáng tạo và năng động với phong cách thiết kế của riêng mình. KH Decor kiên trì theo đuổi sứ mệnh độc bản hóa phong cách sống của gia chủ qua từng nét vẽ trong các dự án của mình.

 

Sự sang trọng không bắt nguồn từ việc lấp đầy những vật chất đắt tiền vào không gian sống. Sự sang trọng mà chúng tôi mang lại là sự hài hòa, tinh tế trong từng chi tiết thiết kế tạo nên một tổng thể kiệt tác, nâng tầm giá trị cuộc sống cho người sở hữu.

 

Là một người bạn đồng hành cùng người sở hữu trong việc kiến tạo không gian sống, KH Decor luôn lắng nghe những ước mơ trong tâm trí của khách hàng. Từ đó, chúng tôi sẽ thỏa sức sáng tạo chúng qua những bản phác thảo trên trang giấy và hiện thực hóa thành công trình đời thực.

KH DECOR

Thiết kế thi công nội ngoại thất

10+
Năm hình thành và phát triển

Sự hài lòng khách hàng khẳng định chất lượng thương hiệu

  • Bảo hành kéo dài lên đến 18 tháng, cung cấp các gói dịch vụ đa dạng với những ưu đãi hấp dẫn, hỗ trợ tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. 
  • Quy trình làm việc khép kín, đảm bảo thời gian bàn giao thành phẩm đúng tiến độ. Thời gian thực hiện từ 15 – 25 ngày theo các nội dung đã thống nhất trong bản kế hoạch.
  • Cam kết đảm bảo sự đồng nhất giữa ý tưởng thiết kế, phong cách nội thất và tiến trình thi công, mang lại cho quý khách hàng một không gian sống hài hòa và có tính thẩm mỹ cao.
  • Đội ngũ kiến trúc sư và chăm sóc khách hàng được trải qua quy trình đào tạo bài bản. Mang đến những trải nghiệm hài lòng nhất cho khách hàng từ những bước tư vấn thiết kế đầu tiên cho đến khi tận mắt chứng kiến thành quả.